Đóng

Tin tức

14Th3

NHẬT LONG LOGISTICS KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Tháng 3 này, Nhật Long Logistics chính thức khai trương và đưa vào hoạt động văn phòng mới tại Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh với mục tiêu thúc đẩy phát triển dịch vụ xuất nhập khẩu, hải quan và trucking nội địa.

Văn phòng mới của Nhật Long Logistics tọa lạc tại Quận Tân Bình sở hữu vị trí đẹp nằm cạnh sân bay Tân Sơn Nhất – cảng hàng không lớn nhất cả nước và các tuyến đường giao thông huyết mạch. Đây được coi là vị trí “đắc địa”, là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp hoạt động dịch vụ logistics.

Với 15 năm kinh nghiệm, Nhật Long Logistics hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ logistics chính trên toàn quốc cho các khách hàng lớn trong và ngoài nước như Panasonic, Sony, Mitsubishi, Aqua,… Việc khai trương văn phòng mới hiện đại nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng quy mô, cung cấp các giải pháp logistics hoàn chỉnh nhất, đặt nền móng cho sự bứt phá của Nhật Long Logistics trong năm 2023 trong mảng cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu, hải quan và trucking nội địa.

Văn phòng mới của Nhật Long Logistics thiết kế theo hướng hiện đại với không gian thoáng mát, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong mảng logistics cam kết sẽ mang tới trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

THÔNG TIN VỀ VĂN PHÒNG QUẬN TÂN BÌNH:

Địa chỉ văn phòng: Phòng G.1 – số 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6: từ 8 giờ đến 19 giờ 30
  • Thứ 7: từ 8 giờ đến 12 giờ

Điện thoại: +842 836 203 744 / +842 836 203 743

Hãy để Nhật Long Logistics đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường!