Đóng

Giới thiệu

11Th12

Giới thiệu

VỀ NHẬT LONG LOGISTICS

Thành lập từ năm 2008, bằng nỗ lực không ngừng nghỉ và tư duy sáng tạo, Nhật Long Logistics đã phát triển lớn mạnh và trở thành một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ logistics uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, là kim chỉ nam cho mọi chiến lược và hoạt động kinh doanh của công ty.

Tại Nhật Long Logistics, con người được coi là yếu tố then chốt, là giá trị cạnh tranh nổi bật của doanh nghiệp; do đó, công ty luôn tập trung đầu tư vào đào tạo và phát triển nhân sự. Từ nhóm nhỏ chưa tới 10 thành viên khi mới thành lập, tới nay, Nhật Long Logistics đã sở hữu đội ngũ gần 200 nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và thông thạo đặc tính, yêu cầu của từng khách hàng, mặt hàng, tuyến đường, kho bãi và cảng vụ. Bên cạnh hai văn phòng chính tại Hà Nội và Bình Dương, nhân sự của Nhật Long Logistics còn có mặt thường trực tại các khu công nghiệp, kho hàng và cảng vụ chính, đảm bảo trực tiếp giám sát chất lượng công đoạn xếp, dỡ hàng.

Chúng tôi có thế mạnh đặc biệt trong mảng vận tải nội địa với hệ thống gần 130 phương tiện hiện đại, chất lượng cao được chứng nhận đạt chuẩn lưu thông. Đội xe của Nhật Long Logistics có trọng tải đa dạng từ 1.25 tấn tới 15 tấn và container từ 20 feet tới 45 feet với nhiều loại hình thùng xe và được trang bị đầy đủ các thiết bị, phụ kiện, vật liệu chèn lót và hỗ trợ xếp dỡ hàng… nhằm đảm bảo an toànđáp ứng mọi yêu cầu phức tạp nhất trong vận chuyển và bảo quản hàng hóa.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã và đang hợp tác với mạng lưới đối tác, thầu phụ rộng khắp toàn quốc và kết nối với hệ thống đại lý toàn cầu tại gần 100 quốc gia, tập trung vào các thị trường xuất nhập khẩu tiềm năng như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, khu vực Châu Âu và Trung Đông.

Công ty cũng liên tục cập nhật và áp dụng những ứng dụng công nghệ hiện đại, độc quyền vào quản lý thông tin, theo dõi hành trình và giám sát vận hành nhằm đảm bảo hiệu suất, tính chính xác và khả năng kiểm soát toàn diện.

Nhật Long Logistics được biết đến với chất lượng dịch vụ hàng đầu, tỉ lệ đáp ứng thời gian giao hàng tới 99.8%, khả năng cung cấp phương án tối ưu cho những yêu cầu vận tải phức tạp hoặc tuyến đường khó khăn, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Chúng tôi tự hào được tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ chính cho các đối tác lớn trong và ngoài nước như Panasonic, Sony, Mitsubishi, Aqua, Hisense, Beko, Euro window, Ming Shin Vietnam, Hatay shoes,…

Nghĩ tới Logistics là nghĩ tới chúng tôi.

 

99,8% 130 200 4,000,000
Đáp ứng thời gian giao hàng Phương tiện Nhân viên Doanh thu thường niên (USD)

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CUSTOMER FOCUS

COLLABORATION

COMMITMENT

Mỗi người trong chúng tôi hiểu rõ thành công của doanh nghiệp đi đôi với thành công và sự hài lòng của Khách hàng. Do đó, Nhật Long luôn coi Khách hàng là trọng tâm và không ngừng nỗ lực nhằm gia tăng tối đa giá trị cho Khách hàng thông qua những dịch vụ được “đo ni đóng giày” cho từng nhu cầu của mỗi Khách hàng.
Chúng tôi tin rằng sự Hợp tác là xương sống của mỗi doanh nghiệp. Hợp tác là sự cộng hưởng giữa những giá trị nổi bật của mỗi cá nhân để hợp thành một giá trị chung hoàn thiện hơn. Vì vậy, Nhật Long luôn khuyến khích & đề cao sự hỗ trợ, liên kết trong nội bộ cũng như giữa Công ty và các Đối tác, Khách hàng.
Chúng tôi cùng nhau quyết tâm & nhiệt huyết hướng tới những tầm nhìn, mục tiêu và nhiệm vụ chung. Sự tận tâm ấy xuất phát từ những Cam kết với Khách hàng, Đối tác và trong chính tập thể mỗi thành viên Nhật Long với nhau. Những Cam kết ấy luôn thúc đẩy chúng tôi tối ưu hóa hoạt động nhưng không quên giữ vững đạo đức nghề nghiệp.

LÝ DO LỰA CHỌN NHẬT LONG LOGISTICS

  • Chủ động trong phương tiện nội địa, sở hữu hệ thống phương tiện số lượng lớn, hiện đại và đạt chuẩn cùng khả năng huy động xe nhanh chóng trong mùa cao điểm.
  • Đội ngũ điều vận và xử lý chứng từ giàu kinh nghiệm, tận tâm, đặc biệt am hiểu đặc tính của từng tuyến vận chuyển và từng cảng vụ.
  • Nhân viên hiện trường có mặt trực tiếp 24/7 tại các điểm giao nhận hàng, tham gia vào quá trình đóng, dỡ, kiểm tra chất lượng hàng hóa và xử lý phát sinh trong thời gian ngắn nhất.
  • Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản với thái độ làm việc chuyên nghiệp; am hiểu về đường xá, yêu cầu trong giao nhận của từng kho và đại lý; có kinh nghiệm sử dụng phần mềm cập nhật tình trạng đơn hàng và đăng tải chứng từ.
  • Có kinh nghiệm xử lý và giải pháp tối ưu cho các phát sinh trong vận chuyển nội địa (như đường cấm, giờ cấm, điểm khó trả hàng hay yêu cầu bốc xếp phức tạp) và thực hiện thủ tục Hải quan, thông quan, làm việc với Cảng vụ, kho bãi.
  • Mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước và kết nối với đại lý toàn cầu trên gần 100 quốc gia, tập trung vào các thị trường tiềm năng như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, khu vực Châu Âu và Trung Đông.
  • Tối ưu hóa ứng dụng công nghệ trong quản lý dữ liệu, theo dõi hành trình & giám sát vận hành.
  • Đảm bảo an toàn hàng hóa với gói bảo hiểm giá trị 1 tỷ VNĐ/ sự vụ (không giới hạn số sự vụ/năm).
  • Cung cấp dịch vụ đa dạng, xuyên suốt và trọn gói toàn bộ Chuỗi cung ứng.